Suntech Solar – Nhà phân phối ủy quyền Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcells tại Việt Nam

Suntech Solar đồng hành cùng Pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcells

Hiện nay, với những lợi ích ưu việt mà hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại, cùng nhiều chính sách khuyến khích sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ nhà nước ngày càng thúc đẩy nhiều cá nhân, tổ chức đầu tư mô hình sinh lợi này.

Theo đó, mối quan tâm của khách hàng chủ yếu tập trung vào chất lượng, xuất xứ nguồn vật tư và lựa chọn đơn vị lắp đặt tận tâm, có trách nhiệm nhằm đảm bảo hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động an toàn, hiệu quả.

Công ty Cổ phần Suntech Solar (sau đây gọi là Suntech Solar) tự hào được tập đoàn Hanwha – một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất và được công nhận nhất trên thế giới về pin năng lượng mặt trời – ủy quyền là nhà phân phối chính thức tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCells tại Việt Nam.

Đại lý ủy quyền pin NLMT Qcells

Đại lý ủy quyền pin NLMT Qcells

 

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng nguồn vật tư có thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường quốc tế nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Suntech Solar mong muốn đồng hành cùng bạn để xây dựng giải pháp năng lượng tiết kiệm điện, giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn, góp phần trong việc xây dựng môi trường sống xanh và hiện đại.

Suntech Solar đã trải qua hành trình hơn 4 năm chinh phục nguồn điện mặt trời tại Việt Nam và khu vực, phân phối các thiết bị điện mặt trời cho các nhà lắp đặt đến các hộ tiêu dùng. Chưa muốn dừng lại ở đây, Suntech Solar mong muốn đồng hành và phát triển hơn nữa để góp thêm phần bảo vệ hệ sinh thái xanh, một môi trường xanh và hiện đại.

Chuyên gia thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Suntech Solar luôn cố gắng thiết kế và tạo ra những mô hình lắp đặt phù hợp với kết cấu tòa nhà cũng như tình trạng sử dụng điện và ngân sách của từng gia đình và doanh nghiệp, để phát huy hiệu quả cao nhất các lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Thông tin dịch vụ của chúng tôi: GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI UY TÍN

he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-5kwp-sma

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kwp – SMA

 

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH SOLAR

Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VPĐD Nha Trang: 73 Khúc Thuỵ Dụ, Tp Nha Trang, Khánh Hoà

Liên hệ: 0909 902 747 | Hỗ trợ bán hàng: 028 6660 0277

Website: www.suntechsolar.vn | Email: info@suntechsolar.vn

Đôi nét về nhà sản xuất Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha

Sản phẩm và thương hiệu Hanwha QCells ra đời vào năm 1999, thuộc top 5 trên thế giới với công nghệ độc quyền Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất phân bố rộng khắp Maylaysia, Hàn Quốc, …bao gồm Poly – Q.Plus LG4.2 350wp (xuất xứ Malaysia) và dòng pin Mono Q.Peak L-G4.2 370wp (xuất xứ Hàn Quốc) có khả năng hấp thụ và biến ánh sáng mặt trời đó thành điện năng đạt hiệu suất cao.

Đặc biệt, trước khi đưa ra thị trường pin QCells trải qua các tiêu chuẩn khắt khe như: CSA, TUV, CE, ISO, … Ngoài ra, chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm (1 đổi 1) về lỗi vật lý thuộc về sản xuất và 25 năm đảm bảo hiệu suất trên 80% mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Tham khảo tấm pin NMMT Qcells Suntech đang phân phối: PIN MẶT TRỜI HANWHA QCELLS

  • Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcells – Q.Plus LG4.2 345
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Qcells Q.peak L-G4.2-350
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-360
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Qcells Q.peak L-G4.2-370
  • Tấm pin năng lượng điện mặt trời mono Qcells QPeak Duo LG7.2 390
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Qcells QPeak Duo LG5.2 395