Bản đồ bức xạ mặt trời tại Việt Nam

Chi phí lắp điện mặt trời hoà lưới là mối quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khi đưa ra quyết định lựa chọn. Hãy cùng Suntech Solar đi vào chi tiết để bạn có bức tranh tổng thể về hiệu quả kinh tế trước khi lắp đặt hệ thống.

Các khoản mục chi phí lắp điện mặt trời

Để tính chi phí cấu thành hệ thống điện mặt trời dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Thiết bị lựa chọn
  • Công suất hệ thống
  • Điều kiện lắp đặt

Do đó việc xác định chi phí tuỳ thuộc và yêu cầu của chủ đầu tư và khả năng tư vấn thực hiện của đơn vị thi công. Tuy nhiên việc dự toán chi phí lắp điện mặt trời sẽ giúp cho chủ đầu tư nhìn nhận tốt hơn, có sự so sánh đánh giá tốt hơn và đưa ra quyết định phù hợp.

Cũng như hầu hết các mặt hàng khác, lựa chọn thương hiệu sản phẩm chất lượng là yếu tố đi đôi với chi phí.

Chúng tôi xin được phép phân tích bài toán tài chính dựa trên dữ liệu giả định hệ thống bao gồm pin năng lượng mặt trời Qcells và Inverter hoà lưới Goodwe.

Sơ bộ về các thiết bị vật tư để tính chi phí lắp điện mặt trời

1. Tấm pin năng lượng mặt trời Qcells

Qcells là dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, được thành lập tại CHLB Đức. Dưới nguồn lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, Qcells càng được đầu tư mạnh mẽ hơn về RD để sản xuất những dòng pin chất lượng vượt trội, bền bĩ theo thời gian.

Thông tin về tấm pin mặt trời Qcells QPlus Duo L-G5.3 360 wp:

  • Hãng sản xuất: Qcells
  • Model sản phẩm: Qcells Q.plus – LG5.3-360wp
  • Công suất: 360Wp/tấm
  • Loại: Poly half cell – 144 cells – 6 busbar
  • Pin đạt các tiêu chuẩn khắt khe như: CSA (USA), TUV, CE, ISO…
  • Bảo hành: 12 năm vật lý, 25 hiệu suất đạt tối thiểu 84%
  • Công nghệ: Đức – Sản xuất tại Malaysia

2. Về inverter hoà lưới Goodwe

Goodwe inverter là một trong 4 nhà sản xuất inverter solar hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm và năng lực sản xuất Goodwe dần dần chiếm vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công cụ dự toán chi phí lắp điện mặt trời của Suntech Solar

Dự toán chi phí được chúng tôi thiết kế và đưa vào vận hành nhằm mục tiêu hỗ trợ tốt nhất thông tin cho khách hàng. Việc sử dụng ứng dụng này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhập những thông số đầu vào cơ bản, phần còn lại hệ thống sẽ tính toán cho ra những dự toán tương đối chính xác.

Trong điều kiện thực tế, tuỳ theo vị trí lắp đặt và vật tư phát sinh, chi phí này có thể sẽ chênh lệch một chút. Để có thể nắm chi tiết nhất về hệ thống, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau.