Tổng kết tất niên 2020 của Công ty Cổ phần Suntech

Ngày 23/01/2021, Công ty Cổ phần Suntech đã tổ chức buổi Tất niên 2020 – đánh dấu một năm tuy khó khăn do tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhưng với lĩnh vực điện năng lượng mặt trời (NLMT) lại là “cú lội ngược dòng” bởi chính sách giá mua điện FIT2 đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư lắp đặt hệ thống mái nhà xưởng, trang trại,..

Tri ân Nhà cung cấp và các đơn vị đối tác

Đại điện ban lãnh đạo Suntech tri ân sâu sắc Nhà cung cấp Pin NLMT Hanwha Q Cells; đối tác thi công lắp đặt, đối tác Marketing; đơn vị Logistic, vận tải và Kho SEC trong năm 2020 vừa qua đã hết sức nhiệt tình hợp tác và hỗ trợ Suntech hoàn thành những đơn hàng lớn nhỏ; giao đến khắp các tỉnh thành gần xa của Việt Nam.

Tặng quà cho tập thể nhân viên Suntech và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020

Một vài hình ảnh của buổi tổng kết trao quà cho nhân viên Suntech, đặc biệt là kỷ niệm chương cho 3 cá nhân đã đạt thành tích tốt trong năm 2020 vừa qua.

  • Nhân viên Xuất sắc nhất năm: Ms. Thân Bích Thảo
  • Nhân viên Cống hiến: Ms. Nguyễn Huỳnh Ngọc và Mrs. Phạm Thị Như Thắm

Khai xuân Tân Sửu 2021 chờ đón một năm đột phát của ngành hàng năng lượng mặt trời, hi vọng với sự cộng tác hiệu quả và thân thiết của Quý đối tác, quý khách hàng sẽ đồng hành lâu dài cùng Suntech, đưa thương hiệu Tấm pin Hanwha QCells ngày càng phát triển và được tin dùng nhiều hơn nữa.

 

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan