Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader

Leader là một trong những thương hiệu dây cáp điện có quy mô lớn được thành lập vào năm 2008, thương hiệu dây cáp dùng trong hệ thống năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với khả năng xuất khẩu lên đến 85% và đạt được các chứng chỉ như CE, ROSH, TUV, UL, ISO9001. Lợi thế của cạnh tranh là sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường, phản hồi thông tin nhanh và hỗ trợ kỹ thuật tốt.

day-cap-dien-nang-luong-mat-troi-leader
Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader

Dây cáp điện được sử dụng trong sản xuất điện quang điện và hệ thống năng lượng mặt trời để kết nối các tấm pin mặt trời và các thành phần điện trong hệ thống.

Với tính đặc trưng của hệ thống điện mặt trời thì yêu cầu về cáp cũng rất quan trọng và được chọn lựa một cách kĩ càng. Các dây cáp DC Leader có thể được làm việc liên tục trong môi trường rất khắc nghiệt như nhiệt độ nóng và lạnh, bức xạ UV cao, điều kiện khô và ướt. Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình hoạt động của hệ thống thì loại cáp dẫn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

a) Ổn định nhiệt: trong điều kiện thay đổi nhiệt độ nhanh, nhiệt độ môi trường cao, và nhiệt của riêng nó, cáp nên duy trì hiệu suất cách nhiệt theo hoạt động.

b) Khả năng chống ẩm: cáp có thể làm việc ở môi trường độ ẩm tương đối cao.

c) Chống cháy: cáp nên có khói, halogen ít và chống cháy.

d) Kháng bức xạ và Ozone: có đặc điểm của kháng UV và chống lão hóa của ozone) ổn định hóa chất: cáp lắp đặt tại môi trường hóa học như dầu, ozone, và axit-bazơ nên duy trì sự an toàn và sự ổn định của các hoạt động.

Thông tin kĩ thuật chi tiết:

  • Chất liệu dây dẫn: Đồng thiết, dựa theo VDE0295/IEC60228, Class5
  • Lớp cách nhiệt: Polyolefin Copolyme dày 0,5mm với chất liệu khói và halogen thấp, và đáp ứng tiêu chuẩn EN50618
  • Vỏ dây: Với vật liệu cách nhiệt kép Polyolefin copolymer ROHS phủ lớp vỏ bên ngoài, vỏ bọc bên ngoài chống LSZH và tia cực tím, đạt tiêu chuẩn EN50618.
  • Dòng điện bình thường: AC 600V/1000V, DC 1000V/1800V
  • Nhiệt độ đánh giá: – 40℃ ~ + 125℃, tuổi thọ hơn 25 năm
  • Màu sắc: Màu đen, màu đỏ

Suntech Solar chuyên nhập khẩu trực tiếp và cung cấp dây cáp năng lượng mặt trời LEADER chính hãng với loại 4.0mm2 và 6.0mm2 số lượng lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 689 747.

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan