Lapp Kabel – Nhãn hiệu cáp điện mặt trời đến từ Đức

Lapp Kabel –  nhãn hiệu của tập đoàn Lapp Group của Đức, có hơn 2500 nhân viên với hơn 60 công ty thành viên trên khắp thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về dây điện, cáp cũng như các phụ kiện cáp cho các ngành chế tạo thiết bị và xây lắp cơ khí, công nghiệp tự động hóa, công nghệ điều khiển và đo lường, kỹ thuật và xây lắp điện, công nghệ thông tin và nhiều ngành công nghiệp khác.

lapp kabel cable
Cáp điện năng lượng mặt trời giá tốt

Cáp điều khiển Lapp Kabel được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nhà máy sản xuất, các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Krones, Sidel, Sipa, KHS…

Chất lượng cáp điều khiển Lapp Kabel

Cáp điều khiển Lapp Kabel được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn….

Bên cạnh đó cáp điều khiển Lapp Kabel được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như sự đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt so với các loại cáp điều khiển khác thì cáp Olflex mềm và tiết diện nhỏ hơn rất nhiều với cùng thông số so với các nhãn hiệu khác. Đây là mộ lợi thế rất lớn cho việc thi công lắp đặt…. nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Thông tin sản phẩm Lapp Kabel Suntech Solar cung ứng trên thị trường

  • Mô tả: UNITRONIC® BUS EIB 2 x 2 x 0.8
  • Xuất xứ: Đức
  • Sẵn hàng kho HCM
  • Ứng dụng: Sử dụng trong tự động hóa tòa nhà để điều khiển hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm, điều hòa không khí, quản lý thời gian, v.v. phạm vi nhiệt độ từ -30 ° C đến 70 ° C
  • Quy cách: 500m -1000m/ cuộn

Tại Việt Nam, Suntech hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm cáp điện năng lượng mặt trời Lapp Kabel.

Cam kết của Suntech Solar về sản phẩm cáp điện Lapp Kabel

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà máy, không qua trung gian.
  • Suntech Solar cam kết giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, Test Report.
Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan