Vì sao nên chọn tấm pin Hanwha QCell? Đặc điểm khác biệt và nổi trội

Thị trường Solar trở nên năng động trở lại sau khi có Quyết định ngày 6/4 của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, kéo theo sản lượng tiêu thụ nguồn vật tư điện năng lượng mặt trời gia tăng đáng kể. Để người tiêu dùng có nhiều sự so sánh và lựa chọn hơn, về thương hiệu tấm pin NLMT, xuất xứ, chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành sản phẩm. Suntech Solar xin giới thiệu sản phẩm tấm pin Qcell với nhiều ưu điểm nên lựa chọn cho hệ thống điện mặt trời của bạn.

qcells-peak-duo-lg-7-3-390

Có gì khác biệt và nổi trội khi lựa chọn tấm pin Qcell thương hiệu Hàn Quốc, công nghệ Đức

Lịch sử thương hiệu uy tín, tiềm lực tài chính lớn mạnh của Q-Cells

  • Là một tập đoàn lớn được thành lập vào năm 1952, Hanwha có tới 198 công ty thành viên trong đó 52 công ty tại Hàn Quốc và 146 công ty trải khắp các nước trên thế giới. Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn, đem đến sản phẩm uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng.
  • Về Công ty Q-Cells, thành lập năm 1999 có trụ sở tại Bitterfeld-Wolfen, bang Saxony-Anhalt nước Đức. Hoạt động cốt lõi của công ty là sản xuất và kinh doanh tấm pin mặt trời dạng silicon đơn tinh thể và đa tinh thể. Năm 2002, Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc đã mua lại công ty Q-Cells và tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghệ cũng như mở rộng thị trường ra toàn thế giới.
  • Kể từ đó đến nay, Hanwha QCell đã trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng, cũng như hiệu quả của cell (thành phần chính để tạo ra tấm pin) và các tấm pin năng lượng mặt trời.
Pin mặt trời hanwha qcells 345w
Pin mặt trời Hanwha Qcells 345w

Ưu thế về xuất xứ pin qcell

  • Trụ sở chính được đặt tại Seoul, Hàn Quốc ( Global Executive HQ) and Thalheim, Đức ( Technology & Innovation HQ). Với các nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc , QCell hiện đang tọa lạc tại những vị trí trung tâm, mang tính chất đắc địa vì có thể linh hoạt, cung cấp tấm pin mặt trời trên thế giới.
  • Thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu đang phát triển trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông, Hanwha QCell có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mặt trời đến mọi dự án dân cư, thương mại và hoặc mang tầm vĩ mô như các dự án của chính phủ, tập đoàn lớn.

Nổi bật về công nghệ và chất lượng tấm pin q cell

Công nghệ Q.Antum đã hình thành những tấm pin đạt tiêu chuẩn cao về mặt thiết kế, thẩm mỹ cùng với kết cấu tấm pin chắc chắn và cải tiến công suất lên đến 445wp, hiệu suất lên trên 20%, 12 busbar và 144 cell đã tối ưu nhất công dụng tấm pin năng lượng mặt trời.

Giá cả cạnh tranh với thị trường

Nhìn chung, mức giá bán một tấm pin QCells trên thị trường từ 2.2 triệu đồng (dòng 345wp) có thể đáp ứng yêu cầu về tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu suất đạt được của hệ thống.

Chính sách bảo hành tốt

Hầu hết các nhà sản xuất pin mặt trời đều cung cấp bảo hành vật liệu 10 năm, nhưng một số tấm pin mặt trời cao cấp hơn có bảo hành 12, 15, 20 hoặc thậm chí 25 năm. Hanwha QCell cung cấp bảo hành 12 năm đối với bất kỳ lỗi nào xảy ra với các tấm pin mặt trời của họ, bảo hành hiệu suất 25 năm

Đánh giá chung về tấm pin QCell

Với những nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tấm pin về mặt thiết kế cũng như hiệu suất, độ bền và chất lượng vượt trội hơn. QCell xứng đáng là một thương hiệu để người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí dùng điện và gia tăng lợi ích tài chính nếu bán điện dư cho Điện lực Việt Nam (EVN)

pin-qcell-pin-nlmt-qcells
Suntech Solar – Nhà phân phối ủy quyền tấm pin qcell tại Việt Nam

Nên mua tấm pin QCell từ đâu

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm pin mặt trời có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng; giá cực thấp và chính sách bảo hành mập mờ. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn nhầm những sản phẩm chất lượng kém và hiệu suất không được như mong muốn.

Điều này không những ảnh hưởng lớn đến nguồn lực đầu tư mà còn (có thể) chịu thiệt hại nghiêm trọng đối với các thiết bị liên quan khi kết nối với những tấm pin này.

Nếu quý khách đang phân vân nên chọn nhà cung cấp nào uy tín chất lượng về pin mặt trời Hanwha QCell. Hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Suntech Solar – Đơn vị Ủy quyền phân phối tấm pin chính thức của Hãng Hanwha QCell tại Việt Nam – cam kết chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, đa dạng chủng loại và công suất cùng công nghệ cải tiến vượt bậc theo thời gian.

Nhận BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Vui lòng liên hệ với Suntech Solar ngay hôm nay!

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan