Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Trong nhiều bài viết có chia sẻ với các bạn về việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn chưa hiểu tường tận vấn đề này, cũng chưa thực sự tìm được một địa chỉ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng phù hợp với không gian của gia đình mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để có được những thông tin cần thiết nhé!

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình?
Hệ thống điện năng lượng mặt trời sử dụng cho cho hộ gia đình

Tại sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình?

Có nhiều lý do để chúng ta quyết định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Trên thực tế, lý do được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là tiết kiệm kinh tế.

  • Tiết kiệm tiền của: Bản thân những hệ thống điện năng lượng mặt trời này có tuổi thọ rất cao, cực kỳ an toàn nên khi chúng ta sở hữu một hệ thống tốt đồng nghĩa với việc chúng ta đã tiết kiệm kinh tế rất nhiều.
  • Nguồn năng lượng an toàn: Bên cạnh đó, việc dùng năng lượng sạch được khuyến khích trên toàn thế giới.
  • Bảo vệ môi trường: Đây cũng là cách chúng ta bảo vệ môi trường, tiếp cận đến những tri thức khoa học tiến bộ nhất của nhân loại.

Giá thành, chi phí lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là mối quan tâm của rất nhiều người khi đưa ra quyết định lựa chọn. Hiểu được điều đó, Suntech Solar đưa ra cho bạn công cụ để có thể tự tính toán toán chi phí lắp đặt như dưới đây:

Việc sử dụng ứng dụng này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhập những thông số đầu vào cơ bản, phần còn lại hệ thống sẽ tính toán cho ra những dự toán tương đối chính xác.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DỰ TOÁN CHI PHÍ LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm những gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời: Bản thân tấm pin là yếu tố chính của hệ thống. Các thuộc tính cần thiết để xem xét là hiệu quả, chi phí, bảo hành và loại công nghệ.

Biến tần (Inverter): Biến tần là cơ chế chuyển đổi dòng điện trực tiếp (DC) được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) mà các gia đình sử dụng.

Những phụ kiện khác: Giá đỡ, hệ thống giám sát, hệ thống lưu trữ…

Đơn vị thiết kế & lắp đặt hệ thống điện mặt trời UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hãy đến với Suntech để hiểu rõ hơn về các hệ thống điện phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt, bảo trì và hướng dẫn sử dụng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực triển khai đến bạn!

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan