Cách lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sản xuất tấm pin đủ chất lượng. Vậy làm sao chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi mách bạn 2 tiêu chí để đánh giá chất lượng của một tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhé.

Tiếu chí đầu tiên để chọn tấm pin mặt trời tốt: Dựa trên chất lượng của tế bào quang điện (Solar cells)

Một tấm pin năng lượng mặt trời 6V có cấu tạo  là 18 tế bào quang điện. Tấm 12V là 36 tế bào. 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Yêu cầu tất cả các tế bào phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Chỉ cần một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.

Tiêu chí thứ 2 để chọn tấm pin năng lượng mặt trời tốt: Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm

Khi mua tấm pin năng lượng mặt trời sẽ bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các phụ kiện để chắc chắn phụ kiện đi kèm tấm pin đạt tiêu chuẩn.

Yêu cầu chất lượng phụ kiện: Khung nhôm dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng.

Bạn cũng cần kiểm tra lớp màng phía sau tấm pin bằng cách sờ vào nó. Lớp màng đạt chất lượng khi không quá mỏng và nhăn nheo.

Để bạn không phải đau đầu kiểm tra chất lượng cũng như giá cả của những tấm pin mặt trời. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp tấm pin mặt trời uy tín hàng đầu Suntech Solar.

  • Cam kết 100% sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời là hàng chính hãng
  • Cam kết với chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời
  • Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của tấm pin. Suntech Solar luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời.

Hãy gọi ngay Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về tấm pin năng lượng mặt trời.

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan