Lý do nên lựa chọn Pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcells

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc sử dụng điện mặt trời mang lại giúp tăng tỉ trọng khai thác nguồn năng lượng tái tạo, giảm phát sinh nguồn điện trực tiếp gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, để lựa chọn tấm Pin năng lượng Mặt trời đạt chất lượng và hiệu suất cao giữa hàng trăm tấm pin khác nhau trên thị trường thì không phải là chuyện đơn giản.

Thấu hiểu được sự vướng mắc này, Suntech Solar xin chia sẻ một số thông tin:

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Pin năng lượng mặt trời Hanwha Qcells

Hanwha Q-Cells là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất và được công nhận nhất trên thế giới về pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, hiệu quả cao và được đánh giá rất cao thuộc top 5 trên thế giới với công nghệ độc quyền Q CELL Q.Plus, công nghệ mới nhất 72 cell Perc.

Lựa chọn pin năng lượng mặt trời
Lựa chọn pin năng lượng mặt trời

 

Năm 2002, Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc đã mua lại công ty Q-cells và tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghệ cũng như mở rộng thị trường ra toàn thế giới.

Kể từ đó đến nay, Hanwha Q CELLS đã trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng, cũng như hiệu quả của cell (thành phần chính để tạo ra tấm pin) và các tấm pin năng lượng mặt trời.

Hiện tại Hanwha Qcells có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Đến nay Hanwha Q-Cells đã vận hành 3 nhà máy lớn tại: Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc.

Thực trạng khách hàng chọn Pin năng lượng mặt trời không đủ tiêu chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tấm pin mặt trời trôi nổi với giá cực kỳ thấp và chất lượng rất kém. Nhiều khách hàng, nếu không có sự nhận định kỹ càng và chính xác, sẽ dễ dàng lựa chọn lầm dòng sản phẩm tồi và hiệu suất không được như mong muốn.Điều này không những ảnh hưởng lớn đến tài chính khách hàng mà còn có nhưng thiệt hại nghiêm trọng đối với các thiết bị liên quan khi kết nối với những tấm pin này.

Vì vậy hãy để Điện mặt trời Suntech là người đồng hành, hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, nhà xưởng, nơi mà bạn muốn sử dụng nguồn năng lượng xanh, vô tận.

 

➡➡ Hãy đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cùng với Pin Hanwha Qcells ngay từ hôm nay, với các dòng Pin – Hanwha Q CELLS QPEAK L-G4.2 370 Công nghệ Đức, xuất xứ Malaysia.

 

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan