Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, mọi người luôn nói với nhau về nền công nghiệp 4.0. Nhưng không nhiều người biết cốt lõi của 4.0 chính là KẾT NỐI. Còn Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời chính là “cầu nối” của con người đến với thế giới tự nhiên, sạch đẹp hơn. Đến với Suntech chính là sự lựa chọn uy tín, chất lượng của những ai mong muốn sở hữu một hệ thống điện năng lượng mặt trời lý tưởng ở VIỆT NAM.

Thực trạng lắp đặt, phân phối hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay

1. Tư vấn thẩm định còn sơ sài, lựa chọn vật tư chất lượng kém

Hiện nay chưa có một đơn vị thi công, lắp đặt nào có một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao về Điện Mặt Trời. Chưa đưa ra được phương án tiết kiệm tối đa chi phí cho người lắp đặt.

2. Thiết kế, đáng giá lựa chọn lắp đặt hệ thống chưa tối ưu

Hiện nay lực lượng kỹ thuật có năng lực cao trong ngành năng lượng mặt trời chưa có nhiều, chủ yếu từ ngành điện chuyển qua nên chưa am hiểu đúng cách về điện năng lượng mặt trời.

3. Không có chính sách bảo trì hệ thống sau lắp đặt

Sau khi nghiệm thu, bàn giao hệ thống đi vào sử dụng, các nhà lắp đặt không có chính sách hướng dẫn, bảo trì hệ thống trong suốt quá trình sử dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời. Nhà lắp đặt thường không hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, bảo trì trong quá trình sử dụng điện năng lượng mặt trời. Dẫn đến hiệu suất tấm pin giảm sau một thời gian sử dụng.

Quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Suntech Solar

1. Tư vấn, thẩm định dự án trước khi lắp đặt.

Sau khi thu thập, xử lý thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp với lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng. Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng

2. Đánh giá, lắp đặt hệ thống

Khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, góc nghiêng phù hợp nhất. Sau đó các kỹ sư thiết kế, tính toán và lắp đặt sao cho tối ưu hóa hệ thống và giảm chi phí tối đa.

3. Quản lý vận hành bảo trì hệ thống

Sau khi nghiệm thu hệ thống, đội ngũ kỹ thuật của Suntech sẽ hướng dẫn vận hành, giúp khách hàng làm chủ công nghệ. Hướng dẫn bảo trì hệ thống trong suốt quá trình sử dụng.

Tại sao chọn Suntech Solar lắp đặt hệ thống điện mặt trời?

Suntech Solar ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng hệ thống điện mặt trời uy tín, chất lượng với sản phẩm chính là tấm pin Q Cells sử dụng công nghệ Đức với sự kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành, sử dụng sản phẩm.

Giờ hãy cùng Suntech tìm hiểu đôi chút về tấm pin Hanwha Qcells nhé:

  • Hanwha Q Cells được ra đời vào năm 1999, là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất thế giới. với hệ thống cơ sở sản xuất phân bố rộng khắp Maylaysia, Hàn Quốc,…
  • Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị thế của mình trên toàn lĩnh vực sản xuất pin năng lương mặt trời.
  • Pin năng lựợng mặt trời Hanwha được đánh giá thuộc top 5 thế giới với công nghệ đọc quyền Q Cells Q. Plus, công nghệ mới nhất 72 cell Perc.
  • Trước khi đưa ra thị trường pin hanwha trải qua các tiêu chuẩn khắt khe như: CSA, TUV, CE, ISO,…
  • Bảo hành: 12 năm sản phẩm, 22 năm hiệu suất sử dụng vẫn còn >83%. Xuất xứ: MALAYSIA.
  • Thương hiệu Hanwha Q cells đã dần khẳng định được thương hiệu với đa dạng kích thước và hiệu suất khác nhau. Tuy nhiên, tiêu biểu nhất phải kể tới tấm pin Poly 345wp với hiệu suất cao, giá cả cạnh tranh đang làm mưa làm gió tại thị trường điện năng lượng mặt trời hiện nay.

Suntech tự hào được tập đoàn Hanwha ủy quyền là nhà phân phối chính thức tấm pin năng lượng mặt trời ở VIỆT NAM.

Gọi ngay
Chat zalo
LIÊN HỆ tu-van
TƯ VẤN tu-van
Dự toán du-toan