Giá: Liên hệ

Thương hiệu

Hanwha Q-cells

Xuất xứ

Malaysia

Bảo hành

12 năm

Giao hàng

Toàn quốc

Lắp đặt

Liên hệ

Pin điện năng lượng mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.3-360, là dòng pin đa tinh thể (polycrystalline) đầu tiên của Qcells sử dụng công nghệ một nửa tế bào quan điện (half cell).

Module có 144 cells, cho ra công suất từ 360wp, giúp cải thiện hiệu suất, tăng tính kinh tế trong những diện tích lắp đặt có giới hạn.

Hotline tư vấn và hỗ trợ bán hàng:

Suntech Solar cam kết 100% sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng

Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá mới nhất: Gửi yêu cầu báo giá

Sản phẩm có đính kèm tài liệu kỹ thuật: Tải xuống

Pin điện mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-360 là dòng sản phẩm Polycrystalline cao cấp của Qcells được sản xuất và cung ứng đến nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Là dòng pin đa tinh thể (polycrystalline) đầu tiên của Qcells sử dụng công nghệ một nửa tế bào quan điện (half cell).

Module có 144 cells, cho ra công suất từ 360wp, giúp cải thiện hiệu suất, tăng tính kinh tế trong những diện tích lắp đặt có giới hạn.

Pin điện mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-360 với nhiều tính năng ưu điểm.

[ultimate_icon_list icon_margin=”10″][ultimate_icon_list_item icon_type=”custom” icon_img=”1132″]Công nghệ half cells cho module poly đầu tiên của Qcells.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon_type=”custom” icon_img=”1116″]Hiệu suất lên đến 19.1%, hiệu quả cao khi ánh sáng yếu.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon_type=”custom” icon_img=”1137″]Hiệu quả kinh tế lâu dài, chi phí sản xuất cho mỗi kwh điện thấp.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon_type=”custom” icon_img=”1138″]Hệ khung nhôm cứng cáp, chịu được gió và thời tiết khắc nghiệt.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon_type=”custom” icon_img=”980″]Bảo hành chính hãng lên đến 25 năm hiệu suất, 12 năm vật lý[/ultimate_icon_list_item][/ultimate_icon_list]

Thông số cơ bản của Pin điện mặt trời Qcells Q Plus Duo L-G5.2-360

  • Kích thước tấm pin: 2015mm x 1000 mm x 35mm
  • Kính cường lực 3.2mm chống phản xạ
  • Khung: Nhôm Anodised chịu lực rất tốt
  • Cells: 6 × 24 đa tinh thể Q.ANTUM solar ½ cells
  • Kết nối cáp MC4
  • Trọng lượng: 23 Kg

Qcells Công nghệ Đức - Tiềm lực tài chính bởi Hanwha

Là một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Hanwha. Một trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới và là tập đoàn đứng thứ 7 tại Hàn Quốc.

Với quy mô lớn, hoạt động đa ngành nghề, đã giúp cho Hanwha Qcells khẳng định vị thế là một trong những đơn vị sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Data Sheet của Pin điện mặt trời Qcells Q.plus Duo L-G5.2-360

Suntech – Nhà phân phối pin điện mặt trời Qcells chính hãng

Tại Suntech chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm và điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp tồn tại.

Vì thế tấc cả sán phẩm chúng tôi phân phối đều được cân nhắc rất kỹ về chất lượng, chính sách bảo hành, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Là doanh nghiệp phân phối thiết bị, chúng tôi luôn đề cao lợi ích cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời, nhà đại lý…

Đó là lý do chúng tôi luôn có chính sách linh hoạt và hợp lý để đồng hành cùng các bạn trong công việc mang năng lượng tái tạo đến mọi người gần hơn.

Thương hiệu

Hanwha Qcells

Kích thước

2000mm x 1000mm x35 mm

Hiệu suất

Lên đến 19.1%

Công suất

360wp

Trọng lượng

23 Kg

Gửi yêu cầu báo giá sản phẩm này

Nhu cầu
Tư vấn giải phápBáo giá sản phẩm